Sâm tươi hầm gà 20 củ - 40 củ là loại củ nhỏ thường được dùng để hầm gà, nấu canh ăn dần bằng cách rửa sạch rồi để cho thật ráo nước, để bảo quản sâm tươi hầm gà dùng được lâu sau khi rửa sạch để thật ráo nước ta chia thành những phần nhỏ đủ dùng cho một lần sử dụng rồi quấn một lớp giấy ăn quấn quanh ngoài củ sâm rồi cho vào bịch sau đó để lên ngăn đá bảo quản để dùng, khi nào cần dùng ta lấy ra sử dụng.
Hình ảnh thực tế sâm tươi hầm gà 20 củ - 40 củ
Hình ảnh thực tế sâm tươi hầm gà 20 củ - 40 củ
Không tìm thấy đánh giá